Loading...
home Games Chi tiết
 • TIÊN KIẾM GIAI NHÂN – KỲ HIỆP XUẤT THẾ Siêu phẩm tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - tựa game kế thừa và phát huy tinh hoa của dòng game nhập vai đã chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi GAMOTA. Sở hữu một cộng đồng Tu Tiên đông đảo người chơi mở ra cuộc chiến chính tà bất phân, tam giới đại loạn, tìm kiếm những bậc chí nhân quân tử có đủ khả năng thiên biến vạn hóa, thống nhất thiên hạ, xứng danh với ngôi vị Tu Tiên Minh Chủ trong võ lâm tam giới.

  Đến với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, nhân sĩ võ lâm được trải nghiệm phong thái đạo mạo tuyệt đỉnh của những bậc minh chủ thượng tiên, sở hữu võ công tuyệt đỉnh trong tam giới, một tay gây dựng cơ đồ - bình định võ lâm tam giới.

  Những cuộc đại chiến giữa liên quân Tiên Ma đẫm máu diễn ra hàng ngày, bất phân thắng bại, mãi mãi không có hồi kết… Hãy nắm giữ trọng trách này, tiên hữu sẽ trở thành minh chủ trong cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

  Là một kiệt tác cho thể loại tiên hiệp, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sở hữu hàng loạt chuỗi nhiệm vụ, hệ thống thần binh, pháp bảo, tiên dực, thần thú, cũng như trang bị đa dạng, kích thích sự mò mò và sở thích tìm tòi khám phá của đông đảo người chơi.  PHÁT HUY TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC:

  1. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được thiết kế và vận hành với tiêu chí “ Cộng đồng “ khi hầu hết các nhiệm vụ đều từ hỗ trợ của Bang Phái, ngoài ra còn các phụ bản riêng biệt cho Bang Phái, Huynh Đệ, Tỷ Muội. Bang Chiến tranh đoạt võ lâm tam giới

  2. Tính năng Tăng Sao đặc biệt khi tăng sao không bao giờ Miss 3. Tăng cấp Thần Binh – Thay đổi hiệu ứng Skill chỉ với 1 cú click chuột.

  4. Trải nghiệm dàn giai nhân tiên nữ xinh đẹp và đa dạng.

  5. Trải nghiệm chiến trường liên quân, liên Server khốc liệt KẾ THỪA TÍNH NĂNG HUYỀN THOẠI:

  - Đại chiến liên quân Tiên Ma khốc liệt

  - Tiêu diệt BOSS thế giới

  - Trang bị thú cưỡi vật nuôi PET hấp dẫn

  - Hệ thống bang phái đặc sắc

  - Hệ thống pháp bảo huyền ảo

  - Khám phá Bồng Lai Tiên Cảnh
Bình luận
Thắc mắc của bạn:
Các nội dung liên quan
Các ứng dụng từ Springgame

Xác nhận

 • Phí tải nội dung này là
 • Bạn đang có
 • (Tương đương với )
 • Bạn vui lòng nhập thêm TYM để tải nội dung này

Xác nhận

 • Phí tải nội dung
 • Tài khoản của bạn
 • (Tương đương với )
 • Bạn có thể tải lại nội dung này trong vòng 24h mà không bị trừ tiền
Loading...
x